Trang chủ ASIAD xóa tên… HLV Park Hang-seo khỏi ĐT Olympic Việt Nam

Thứ ba - 14/08/2018 09:57
Sau khi đăng tải sai danh sách của Olympic Việt Nam, trang chủ của ASIAD tiếp tục nhầm lẫn không tưởng khi… xóa luôn tên của HLV Park Hang-seo.
Loading...

Mới đây, trang chủ của ASIAD 18 (Asiangames2018.id) đã đăng tải thêm một thông tin sai trầm trọng nữa về danh sách của ĐT Olympic Việt Nam ở môn Bóng đá Nam.

Cụ thể, trang web này đã gạch tên hoàn toàn HLV trưởng Park Hang-seo khỏi danh sách thành viên của Olympic Việt Nam. Thay vào đó, chiến lược gia 59 tuổi bị... chuyển về đội tuyển quê nhà Olympic Hàn Quốc, với danh nghĩa trợ lý HLV.

 Trang chu ASIAD xoa ten HLV Park Hang seo khoi dT Olympic Viet Nam 202 1534231350 width1568height1080

Ông Park Hang-seo hoàn toàn biến mất trong danh sách BHL của Olympic Việt Nam.

 Trang chu ASIAD xoa ten HLV Park Hang seo khoi dT Olympic Viet Nam 203 1534231350 width1559height1080

Thay vào đó, ông được trang chủ ASIAD chuyển sang làm trợ lý ở Olympic Hàn Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, họ lại mắc thêm sai lầm khi đưa các HLV của ĐT nữ Việt Nam là Mai Đức Chung, Vũ Bá Đông và Đoàn Minh Hải sang đội Olympic nam.

Mới hôm qua, trang chủ của ASIAD đã khiến rất nhiều người ngán ngẫm khi đăng tải sai 20 cầu thủ chính thức của Olympic Việt Nam. Cụ thể, những cái tên đã bị HLV Park Hang-seo loại khỏi danh sách dự giải là Đặng Văn Lâm, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Tiến Linh đều có mặt trong danh sách trên trang chủ.

Trong khi đó, những nhân tố hết sức quan trọng mà ông Park đã mang sang Indonesia là lão tướng Nguyễn Anh Đức, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, trung vệ Trịnh Văn Lợi và thủ môn dự bị Nguyễn Văn Hoàng lại vắng mặt hoàn toàn.

 Trang chu ASIAD xoa ten HLV Park Hang seo khoi dT Olympic Viet Nam 204 1534231350 width1550height1064

Đặng Văn Lâm, thủ môn đã bị loại khỏi Olympic Việt Nam hiện vẫn có tên trên trang chủ ASIAD.

Đã hơn 1 ngày trôi qua, trang chủ của ASIAD vẫn chưa chỉnh sửa thông tin sai của mình. Không những thế, họ còn mắc thêm sai lầm không tưởng nữa liên quan đến các HLV của Olympic Việt Nam như đã nói ở trên.

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều