Tương lai của Mourinho sẽ được định đoạt trong hôm nay

Thứ năm - 11/10/2018 09:51
Theo tờ The Sun (Anh) vào ngày 11/10, BLĐ M.U sẽ có một cuộc họp đội đồng quản trị để bàn về một số vấn đề trong tương lai của đội bóng. Trong đó, có cả việc quyết định sa thải hay giữ lại HLV Jose Mourinho.
Loading...
1 qmzb
Mourinho đang đứng trước nguy cơ bị sa thải.

Thành tích bết bát của M.U trong thời gian gần đây đã khiến các CĐV cảm thấy vô cùng thất vọng và họ cho rằng, nguyên nhân chính dẫn đến điều này là do chiến thuật kém cỏi của HLV Jose Mourinho. Ngoài ra, việc có xích mích với nhiều học trò cũng khiến chiến lược gia người Bồ Đào Nha “mất điểm”.

Chính vì vậy, đông đảo CĐV M.U đã cùng nhau gây áp lực lên BLĐ M.U nhằm thể hiện mong muốn sớm được thấy HLV Mourinho “cuốn gói” ra đi. Do đó, những người cầm quyền của đội bóng buộc phải tổ chức một cuộc họp hội đồng quản trị để bàn về điều này.

Theo tờ The Sun, cuộc họp kể trên sẽ được diễn ra trong ngày 11/10 và nội dung chính của nó chính là việc phát triển đội bóng trong tương lai cũng như có nên sa thải HLV Jose Mourinho hay không.

Trong trường hợp sa thải HLV Mourinho thì nhiều khả năng người thay thế ông chính là Zinedine Zidane. Bởi vì trước đó, chiến lược gia người Pháp từng có nhiều lần ngỏ ý muốn được dẫn dắt M.U. Trong khi đó, nếu xét về tài năng hay thành tích thì Zidane hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu của “Quỷ đỏ”.

Tuy nhiên, nếu không sa thải Mourinho thì M.U buộc phải chi ra thêm khá nhiều tiền, bởi “Người đặc biệt” cũng khẳng định cần thêm tiền trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới nhằm đưa về một số tân binh chất lượng để củng cố hàng thủ của đội chủ sân Old Trafford.

Loading...

Nguồn tin: Tiền Phong

 

Đọc nhiều