Vincent Nguyễn, Hoàng Ca tích cực tập luyện nhằm phục hận TL Warriors

Thứ ba - 07/11/2017 16:50
Các cầu thủ Hanoi Buffaloes đã có những buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận play-off đầu tiên với đối thủ kỵ jeux Thanglong Warriors.
Loading...
Sáng 11/7, các cầu thủ Hanoi Buffaloes (HNB) đã có buổi tập hàng tuần trên sân nhà Bách Khoa. Các học trò của HLV Todd Purves đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho trận play-off thứ năm tới.
Trong ít phút đầu, các cầu thủ chủ yếu khởi động nhẹ. Đội trưởng Đạt Doc vẫn là người truyền đạt những ý tưởng của HLV Todd Purves đến các đồng đội.
Sắp phải gặp đối thủ đã toàn thắng mình nhưng các cầu thủ HNB không hề lo lắng. Trái lại, tiếng cười gần như vang lên trong cả buổi tập.
HLV Todd Purves hướng dẫn các cầu thủ những động tác di chuyển trên sân. Chính HLV của tuyển Việt Nam tại SEA Games 29 làm mẫu cho các học trò.
Đinh Tiến Công tập trung vào bài tập của mình. Anh là một trong những con bài quan trọng của HLV Todd Purves trong những trận đấu tới.
Trong khi đó, Hoàng "Ca" lại được đánh giá cao bởi HLV đối thủ Lee Tao Dana. Thuyền trưởng của Thanglong Warriors (TLW) cho rằng cặp anh em song sinh Đạt "Doc" và Hoàng "Ca" sẽ là mối nguy hiểm với đội bóng của ông.
Theo yêu cầu của HLV, các cầu thủ phải chuyền bóng thật nhanh. Một nhóm các cầu thủ tập bài chuyền bóng trước vòng 3 điểm mà HLV Todd yêu cầu.
Liên tục các tiếng hô "swing, swing" được HLV cùng các trợ lý hô lên trong quá trình tập luyện, đòi hỏi các cầu thủ phải xoay xở và chuyền bóng nhanh nhất có thể.
Sau đó, các cầu thủ chia thành 2 đội đấu đối kháng 4 hiệp ngắn. Vincent Nguyễn, Đạt "Doc" cùng Jason Carter cùng chung 1 đội và nhiều khả năng 3 cái tên này sẽ xuất phát trong trận đấu tới.
Như thường lệ, Vincent Nguyễn vẫn là nhân tố dẫn dắt lối chơi của đội. Nhưng anh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trận đấu tới khi phải đối mặt với những Justin Young hay Ryan Lê của TLW.
Nhiệm vụ trận tới của bigman Jason Carter cũng không hề đơn giản. Anh sẽ phải đối mặt với Jaywuan Hill, chưa kể vẫn còn một Văn Hùng sẵn sàng bắt chết Carter.
Carter tuy vậy vẫn rất tự tin. Anh nhiều lần thực hiện những pha úp rổ trong màn đấu tập.
Ngoài các cầu thủ chủ chốt, những thành viên khác cũng nỗ lực tập luyện nhằm ghi điểm với HLV Todd Purves. Phạm Thanh Tùng cũng là một giải pháp của HLV khi phía TLW có 2 cái tên cao lớn và Jaywuan Hill và Văn Hùng.
Hoàng "Ca" cũng được kỳ vọng sẽ tạo ra đột biến trong trận đấu tới. Anh và Vincent Nguyễn hiện là 2 PG tốt nhất của HNB.
HLV Todd Purves tích cực chỉ đạo các cầu thủ ở ngoài sân. Chắc chắn HLV người Mỹ đã có những bài học của mình sau 3 thất bại liên tiếp trước TLW.
Cuối buổi tập, HLV Todd Purves đã có những trao đổi với các trụ cột. Đây sẽ là những cái tên truyền đạt lại ý tưởng và triết lý của HLV tới toàn đội.
Sau gần 2 giờ tập luyện, các cầu thủ nghỉ ngơi, thả lỏng và giãn cơ. HNB sẽ còn một buổi tập nữa trước khi lên đường tới sân Sư phạm để làm khách trước TLW vào 19h thứ năm tới.
Loạt trận play-off của VBA 2017 diễn ra với 3 trận đấu. Nếu giành thắng lợi vào trận tới đây, HNB sẽ có lợi thế cực lớn khi trở về sân nhà Bách Khoa.


Loading...

Nguồn tin: Zing

 

Đọc nhiều