Vô tình trở thành "người thứ ba", trung vệ Đình Trọng nghĩ gì?

Thứ ba - 04/12/2018 21:45
Một câu chuyện bi hài vừa được lan truyền trên MXH khi trung vệ Đình Trọng vô tình trở thành "người thứ ba" khiến một cặp đôi chia tay.
Loading...

Vào tối qua (3.12), một câu chuyện "dở khóc dở cười" trên trang NEU Confessions khi trung vệ Đình Trọng bị làm "người thứ ba" và khiến một cặp đôi tan vỡ. Ngay lập tức, cầu thủ 21 tuổi phải lên tiếng gỡ rối

Trong câu chuyện được đăng tải trên trang NEU Confessions, một chàng trai kể lại sự mâu thuẫn với bạn gái chỉ vì người yêu quá... cuồng Đình Trọng. Nhân vật nữ trong câu chuyện này là một fan cứng của cầu thủ người Hà Nội khi liên tục nhắc tên Đình Trọng mọi lúc, mọi nơi với người yêu.

 Vo tinh tro thanh dinh trong 01 1543918457 width461height353

Đình Trọng.

Không chỉ vậy, cô gái này còn đôi lần so sánh tình cảm đôi lứa với sự thân thiết giữa Đình Trọng và Tiến Dũng, yêu cầu người yêu mình cắt tóc giống thần tượng.

Đỉnh điểm nhất, cô còn muốn người yêu mua vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines. Bất chấp, giá vé chợ đen đang ở mức cắt cổ từ 7-8 triệu/ cặp, trong khi thu nhập của bạn trai chỉ ở mức vừa phải. Chính chuyện này đã khiến cặp đôi dần xa rời nhau.

 Vo tinh tro thanh dinh trong 02 1543918457 width580height280

Dù chàng trai trong câu chuyện nhiều lần khẳng định không hề trách Đình Trọng nhưng mối tình tan vỡ này đã khiến trung vệ của ĐT Việt Nam cảm thấy bối rối. Ngay sau khi nghe tin, Đình Trọng đã vào bình luận trong bài viết.

"Chào mọi người! Trọng thật sự rất cảm ơn mọi người đã mến mộ cũng như dành sự quan tâm đến Trọng! Trọng rất tiếc vì sự việc như trên có liên quan tới mình mà chuyện tình cảm của bạn lại thành như vậy", anh viết.

Đình Trọng bày tỏ sự cảm ơn và lấy làm tiếc vì khi đã trở thành lý do để cặp đôi cãi nhau đến mức sắp chia tay. Bên cạnh đó, anh cũng thể hiện quan điểm của mình về chuyện tình yêu.

Loading...

Tác giả bài viết: Sơn Trần

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều