Ba mẹ con treo cổ tử vong trong nhà nghỉ

Lâu không thấy khách trả phòng, gọi không được, nhân viên nhà nghỉ phá cửa vào phòng thì phát hiện một phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh còn hai cháu nhỏ tử vong trên giường..
Loading...

Khu vực nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: DANH TRỌNG

Ngày 11-9, xác nhận với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết cơ quan cảnh sát điều tra công an quận đang điều tra nguyên nhân vụ ba mẹ con tử vong trong nhà nghỉ.

Vụ việc được phát hiện vào rạng sáng cùng ngày tại một nhà nghỉ ở khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Do thấy khách thuê phòng đã lâu mà không xuống, nhân viên nhà nghỉ lên gọi không thấy ai trả lời nên đã phá cửa phòng, phát hiện người phụ nữ thuê phòng đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh.

Hai cháu bé được xác định là con của người phụ nữ này (một cháu 2 tuổi, một cháu 6 tuổi) cũng đã tử vong trên giường ngủ. Trên người hai cháu bé có một số thương tích.

Danh tính của người phụ nữ tử vong trong nhà nghỉ được xác định là chị N.T.N (29 tuổi, trú tại Thanh Trì, Hà Nội). Theo thông tin chủ nhà nghỉ cung cấp, chị N. cùng hai con vào thuê phòng từ trưa 10-9.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, kết quả khám nghiệm hiện trường phát hiện trong phòng nghỉ có nhiều vết máu.

 "Hiện tại chưa kết luận được đây là vụ tự tử hay là vụ án mạng, cơ quan công an vẫn đang tích cực thu thập chứng cứ để điều tra", lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết.

Loading...