Bắt quả tang đối tượng bán thuốc lắc, ma túy đá trước quán bar

Thứ hai - 16/04/2018 21:42
Bất ngờ kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang Nhật đang cung cấp thuốc lắc và ma tuý đá trước cửa quán bar Gosship (phường 5, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau).
Loading...

Thông tin bước đầu về vụ việc, chiều 16/4, báo Cà Mau đăng tin, khoảng 23h ngày 14/4, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an TP.Cà Mau phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau bắt quả tang đối tượng cung cấp thuốc lắc và ma tuý đá trước cửa quán bar Gosship.

Tang vật của vụ bắt quả tang đối tượng bán thuốc lắc, ma túy đá trước quán bar

Đối tượng bị bắt giữ được xác định là Huỳnh Minh Nhật (tự Nhật Chọn, SN 1983, ngụ khóm 2, phường 4; tạm trú tại khóm 8, phường 5, TP.Cà Mau). Tang vật thu được trong người của Nhật gồm: 1 túi ni-lon bên trong có chứa 35 viên nén màu hồng, 50 bịch ni-lon có chứa tinh thể màu nâu trắng cùng 13,5 triệu đồng.

Nhật bị công an bắt quả tang đang bán thuốc lắc, ma túy đá

Cùng thông tin vụ việc, báo Sài Gòn Giải Phóng ghi nhận từ lời khai của Nhật cho thấy, số tang vật là thuốc lắc và ma tuý đá. Khám xét nơi ở của Nhật, công an phát hiện rất nhiều túi ni-lon nhỏ thường dùng để chứa ma túy cùng 85 triệu đồng.

Để qua mặt cơ quan chức năng, Nhật cho lắp đặt nhiều camera quan sát trước cửa nhà của mình. Cũng theo báo Sài Gòn Giải Phóng, bar Gosship là một trong những bar lớn nhất trên địa bàn tỉnh Cà Mau và cũng là “điểm nóng” về an ninh trật tự trên địa bàn Cà Mau.

Loading...

Nguồn tin: Người Đưa Tin

 

Đọc nhiều