Bị bắt trên chiếu bạc, Đội trưởng Thanh tra giao thông khai là “dân kinh doanh”

Chủ nhật - 19/08/2018 23:27
Bị bắt quả tang trên chiếu bạc, người đàn ông có liên quan khai với công an mình là “dân kinh doanh”. Tuy nhiên, khi mở rộng điều tra, nhà chức trách phát hiện người này là Đội trưởng một đội Thanh tra giao thông.
Loading...
Ngày 20/8, liên quan đến vụ việc phá chiếu bạc trên địa bàn quận Ninh Kiều, trao đổi với PV, cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết đã khởi tố bị can, cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Huỳnh Tấn Sĩ (37 tuổi, ngụ phường An Bình, quận Ninh Kiều) về hành vi đánh bạc.
bi bat tren chieu bac doi truong thanh tra giao thong khai la dan kinh doanh
Một vụ đánh bạc do các Thanh tra giao thông ở tỉnh Hậu Giang tham gia bị công an bắt quả tang. 

“Nghi can Huỳnh Tấn Sĩ được xác định là Đội trưởng Thanh tra giao thông, thuộc Sở GTVT TP.Cần Thơ, phụ trách địa bàn huyện Phong Điền”, nguồn tin cho biết.
Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 16/8, Công an phường An Bình, quận Ninh Kiều bắt quả tang Đội trưởng Thanh tra giao thông đánh bạc ăn tiền cùng 4 đối tượng khác với tang vật là 7 triệu đồng. Tại CQĐT, Sĩ khai nhận làm kinh doanh.

Vụ việc được công an địa phương chuyển về Đội CSĐT Công an quận Ninh Kiều tiếp tục điều tra, thụ lý theo thẩm quyền. Mở rộng điều tra, nhà chức trách đã phát hiện, làm rõ ông Sĩ không phải làm kinh doanh như khai báo mà là cán bộ của Sở GTVT TP.Cần Thơ, với chức vụ Đội trưởng Thanh tra giao thông phụ trách địa bàn huyện Phong Điền.
Công an quận Ninh Kiều cũng đã thực hiện quyết định khởi tố 4 đối tượng cùng bị bắt quả tang trên chiếu bạc với ông Sĩ.

Loading...

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

 

Đọc nhiều