Bịa thông tin chủ biệt thự Tây Hồ là nhà bộ trưởng, Bộ Công Thương yêu cầu công khai xin lỗi

Thứ sáu - 18/05/2018 00:55
Sáng 18.5, Bộ Công Thương có công văn hỏa tốc gửi tới báo Môi trường và Đô thị Việt Nam yêu cầu công khai xin lỗi, đính chính nội dung sai lệch trong bài viết có hình ảnh căn biệt thự ở Vườn Đào, Hồ Tây với chú thích nói chủ nhân biệt thự này là của Bộ trưởng Công Thương.
Loading...
Screen Shot 2018 05 01
Hình ảnh trong bài viết cho rằng đây là nhà của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Công văn tương tự cũng được Bộ Công Thương gửi tới Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị xử lý việc đăng tải thông tin sai sự thật của tờ báo này.

Trong công văn hỏa tốc, Bộ Công Thương cho biết: Vào hồi 18h54 ngày 17.5.2018, báo Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử trên đã đăng bài viết “Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây”. Trong đó, bức hình thứ 7 có chú thích: “… Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công thương”.

Bộ Công Thương khẳng định, việc tờ báo trên đăng hình ảnh căn biệt thự kèm theo chú thích “Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công thương” là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự của cá nhân bộ trưởng, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của ngành Công Thương.

Bộ Công Thương đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét xử lý hành vi vi phạm của tờ báo trên và đề nghị báo Môi trường và Đô thị Việt Nam công khai xin lỗi và đính chính nội dung sai lệch kể trên.

Loading...

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều