Clip Vụ bạo hành trẻ em gây phẩn nộ dư luận: Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu xử lý trước 23.5

Thứ hai - 21/05/2018 08:02
Chiều 21.5, sau khi clip đăng tải sự việc bạo hành xảy ra ở nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) gây phẫn nộ dư luận, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã yêu cầu xử lý vụ việc và báo cáo trước ngày 23.5.
Loading...

vu bao hanh tre em: chu tich da nang yeu cau xu ly truoc 23.5 hinh anh 1

Hình ảnh chủ nhóm trẻ độc lập Mẹ Mời đánh trẻ khi đang ăn được quay clip.

Theo đó,  Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo chủ trì, phối hợp UBND quận Thanh Khê chịu trách nhiệm xử lý các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc bạo hành tại cơ sở nhóm trẻ độc lập tư thục Mẹ Mười và báo cáo trước ngày 23.5.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng yêu cầu Sở Giáo dục Đào tạo Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với UBND các quận, huyện và sở, ngành liên quan xây dựng lộ trình cụ thể để triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đảm báo các yêu cầu của pháp luật, tuyệt đối không để xảy ra nạn bạo hành trẻ em.

Nếu cơ sở giáo dục mầm non nào xảy ra bạo hành, giám đốc sở và chủ tịch các quận, huyện chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND thành phố.

vu bao hanh tre em: chu tich da nang yeu cau xu ly truoc 23.5 hinh anh 2

Người chăm trẻ bế thốc trẻ nhỏ và dùng miếng vải bụm mặt rất dã man gây phẫn nộ khi xem.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, trưa 21.5, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ mặc váy sọc đen trắng bắt bé trai cởi trần nằm dưới sàn nhà và liên tục đút cho bé ăn. Khi bé trai này khóc, người phụ nữ lấy chiếc khăn che mặt và đánh liên tục vào mặt bé... Ngay sau khi clip được đăng tải đã khiến người xem rất phẫn nộ. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều