Nam thanh niên livestream kể lại việc cảnh sát bất ngờ ngã xuống đất khi làm việc với dân

Thứ sáu - 09/11/2018 00:56
Chiều 8/11, trên tài khoản Facebook có tên Phạm Qua, 1 thanh niên mặc áo carô livestream nói anh chính là người đã bị "Công an phường Ngô Mây bắt" và kể lại sự việc.
Loading...

Nguyên nhân cú ngã của 1 CSGT đang gây tranh cãi. Nguồn: PL.TPHCM

Trước đó, theo ghi nhận trên báo Tuổi trẻ, chiều 8/11, trên tài khoản Facebook có tên Phạm Qua, 1 thanh niên mặc áo carô livestream đề nghị mọi người chia sẻ clip và nói anh chính là người đã bị "Công an phường Ngô Mây bắt".

Người thanh niên này kể lại, đêm 7/11, anh ta cùng bạn bè đi nhậu về trên đường Diên Hồng (thuộc phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) thì 1 môtô trong nhóm anh xảy ra va chạm với xe SH của 1 đôi trai gái.

Người thanh niên này nói cả hai bên đều có lỗi, nhưng phía xe SH đòi bồi thường 100 triệu đồng. Có hai công an của phường Ngô Mây đến làm việc trước, sau đó các CSGT của Công an TP Quy Nhơn đến hiện trường.

"Công an làm việc mà không đeo bảng tên, không lập biên bản. Họ để chiếc xe SH đi mất, trong khi xe bên phía tụi mình thì họ đưa lên xe để chở đi nên mình cản, không cho" - người thanh niên trong Facebook Phạm Qua kể lại.

photo 1 1541735785893474796809

Nam thanh niên được cho là có hành vi cản trở, gây rối.

Người thanh niên cũng cho biết trong lúc cãi nhau, anh không đụng chạm gì đến CSGT, nhưng anh CSGT này tự ngã, sau đó các công an khác xông vào bắt anh, rồi đưa về trụ sở Công an phường Ngô Mây làm việc, đến 3h sáng 8/11 mới cho về.

Loading...

Tác giả bài viết: Bảo Bình

Nguồn tin: Thời Đại

 

Đọc nhiều