Hà Tĩnh :Phát hiện thi thể nữ dược sĩ trong tiệm thuốc tây

Thứ sáu - 13/07/2018 09:28
Phát hiện thi thể nữ dược sĩ trong tiệm thuốc tây
Loading...

Theo đó, vào sáng13.7, một người dân sinh sống ở chợ Nhe (thôn Hạ Triều, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đi ngang tiệm bán thuốc tây của bà Nguyễn Thị Thuật (53 tuổi), nhưng không thấy bà Thuậtmở cửa bán thuốc như mọingày nên đãgõ cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người này đi vòng ra phía sau cửa tiệm thì phát hiện bà Thuật nằm bất động dưới nền đấtnên đãbáo cho người thân của bà Thuật.

Người thân tổ chức mai táng cho bà Thuật.

Ông Nguyễn Huy Diệu (50 tuổi, em trai bà Thuật)cho biết: "Sau khi đến nhà chị tôi, tôi thấy chị đã tử vong trong tư thế nằm sấp, trên đầu gối chân phải có một vết rách. Nghi ngờ cái chết của chị gái tôicó dấu hiệu bất thường nên tôiđã báo cho lực lượng chức năng".

Theo ông Diệu, chồng bà Thuật đã mất từ lâu, 2 con lập gia đình nhưng ở xa. Bà Thuật là dược sĩbuôn bán thuốc tây tại chợ Nhe nhiều nămvà ăn ở tại tiệm thuốc này.

Nhận được tin báo, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng các cơ quan chức năng đã tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đến 16hcùng ngày, thi thể bà Thuật được lực lượng chức năng bàn giao cho người thân mai táng tổ chức lễ mai táng.

Hiện, nguyên nhân cái chết bà Thuậtđang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều