Sư thầy quan hệ với nhiều phụ nữ: Đối chất với người tố giác

Thứ năm - 18/10/2018 22:36
Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái với nhiều người muốn được đối chất với người bị tố trước cơ quan công an và đạo tràng để làm sáng tỏ vụ việc.
Loading...

Liên quan đến vụ “Xác minh thông tin vụ một sư thầy bị tố “quan hệ” với nhiều phụ nữ” xảy ra ở TP.Huế, chiều 18.10, chị H.T.T.V (SN 1968, trú phường An Hòa, TP.Huế) cho biết, chị vừa lần thứ hai gửi đơn đề nghị cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ việc.

Theo chị V, sau khi chị gửi đơn “tố” sư thầy T.P.T- giám tự chùa X.Q- có “quan hệ” trai gái với chị này và nhiều phụ nữ khác, sư thầy T cho rằng nội dung đơn của chị không đúng sự thật, là vu khống. Trước động thái của sư T, chị đã gửi đơn lần thứ hai để cung cấp thêm thông tin cho cơ quan chức năng.

 Nguoi to su thay quan he voi nhieu phu nu muon truc tiep doi chat doi chat 1539913112 width720height480

Ảnh minh họa. 

Chị V cho hay, đến thời điểm hiện tại, lực lượng của Công an TP.Huế đã hai lần làm việc với chị. Tại lần làm việc gần nhất, chị đã cung cấp cho công an thông tin về địa điểm chị đến phá thai và một số thông tin liên quan khác.

Chị V nói rằng, hiện chị muốn được đối chất với sư T trước cơ quan công an và đạo tràng để làm sáng tỏ những nội dung chị đã phản ánh về sư thầy này. Trong trường hợp cần thiết chị sẽ thuê luật sư để theo đuổi vụ việc đến cùng.

“Tôi không có gì gian dối để phải sợ cả. Ông đã hại nhiều người người, không thể để ông đã sai rồi còn bôi nhọ mình nữa”- chị V nói.

Theo lãnh đạo chính quyền phường nơi có chùa X.Q, ngoài cơ quan công an, các cơ quan nhà nước liên quan đến tôn giáo cũng đã và đang vào cuộc làm rõ vụ việc sư T bị tố. Hiện chính quyền phường đang chờ các cơ quan nói trên có kết luận chính thức để có những bước đi cụ thể.

Trước đó, trao đổi với PV Dân Việt, hòa thượng Thích Đức Thanh - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, cơ quan này đã nhận được đơn của chị H.T.T.V “tố” sư T có “quan hệ” trai gái với chị này và nhiều phụ nữ khác. Sau khi nhận đơn của chị V, Ban trị sự đã cử người đến làng có ngôi chùa trên nắm bắt tình hình để bàn bạc với làng về phương hướng xác minh, xử lý vụ việc.

Vào tháng 6.2018, chị V gửi đơn đến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên- Huế cùng một số cơ quan “tố” sư T có nhiều việc làm sai trái. Theo đơn của chị V được 3 nhân chứng ký xác nhận, năm 2009 chị này được một sư cô giới thiệu về chùa X.Q gieo duyên góp phước. Sau đó, chị V phát tâm cúng dường hơn 2,5 tỷ đồng để làm các công trình cho chùa.

Chị V cho hay, sau một thời gian chị đến tu tập ở chùa, sư thầy T nảy sinh tình cảm với chị. Có lần sư T nhắn tin vào điện thoại của chị V lúc 4h sáng, chồng chị V phát hiện nên đến chùa gây rối. Từ đó chị V thường xuyên bị chồng đánh đập, chửi rủa. Một thời gian sau, vì mê muội nghe theo lời sư T nên chị V ly hôn với chồng.

Theo chị V, sau khi ly hôn, chị sống với sư T như vợ chồng. Sư này thường chở chị V đến nhà nghỉ để ân ái, nhiều lần hai người “hành sự” ngay trong chùa. Khi chị V có thai với sư T thì nhà sư này khuyên chị phá bỏ thai nhi. Ngoài ra, sư T còn bị chị V “tố” có quan hệ trai gái với nhiều phụ nữ khác và hay chửi rủa những người đến chùa tu tập. 

Theo chị T.T.M.Th (một trong những người ký tên với tư cách là nhân chứng), hiện chị còn giữ những bằng chứng chứng minh sư T tà dâm với cô giáo tên N khiến cô giáo này mang thai. Vì bức xúc trước sự việc này nên bản thân chị Th đã làm ầm ĩ tại chùa trước sự có mặt của nhiều phật tử.

Tiếp xúc với PV, sư thầy T.P.T thừa nhận chị V từng có thời gian dài tu tập tại chùa. Sư T cũng cho biết chị V đã phát tâm cúng dường cho nhà chùa, nhưng sự đóng góp của chị V không đến con số hơn 2,5 tỷ đồng như chị này nêu trong đơn. Về chuyện tình cảm trai gái giữa hai người, sư T nói rằng trong quá trình tu tập ở chùa chị V có nảy sinh tình cảm với nhà sư này nhưng ông vẫn giữ tâm không dao động.

Sư T cũng thừa nhận sự việc chồng chị V có đến chùa gây rối trước sự chứng kiến của nhiều người đang có mặt ở chùa. Theo sư T, sự việc này xuất phát từ việc chồng chị V không thấy chị này mở hàng ở chợ nên tức giận tìm đến chùa gây sự. 

Loading...

Tác giả bài viết: An Sơn

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều