Thông tin chính thức về việc cấm tất cả công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật

Thứ tư - 11/10/2017 07:30
Trước thông đề xuất cấm tất cả công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng Nhật vừa mới thành lập, UBND thành phố Hà Nội khẳng định đơn vị không nhận được công văn của Hiệp hội các doanh nghiệp xăng dầu đề cập tới vấn đề trên.
Loading...

Chiều 11/10, mạng xã hội xuất hiện thông tin việc Hiệp hội các doanh nghiệp xăng dầu tại Hà Nội gửi công văn đề xuất cấm tất cả các công chức trên toàn địa bàn không được đổ xăng tại trạm xăng QI8 của doanh nghiệp Nhật Bản vừa mới thành lập. 

Trạm xăng Nhật vừa mới được khai trương ngày hôm nay.

Thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận, đa phần đều bày tỏ sự không đồng tình.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ với UBND thành phố Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin này, văn phòng UBND đã cử người tìm hiểu, xác minh. Đơn vị này khẳng định không nhận được bất cứ văn bản nào của Hiệp hội các doanh nghiệp xăng dầu tại Hà Nội đề xuất cấm tất cả các công chức Hà Nội đổ xăng tại trạm xăng IQ8 của người Nhật vừa được thành lập vào ngày 5/10.

Cùng ngày, trao đổi với báo Vietnamnet, ông Phan Thế Ruệ, Chủ tịch Hiệp hội xăng dầu Việt Nam cho biết Hiệp hội không có bất cứ văn bản nào đưa ra đề xuất vô lý như trên.

Trước đó sáng nay, hình ảnh ông chủ trạm xăng Nhật che ô đứng dưới mưa, liên tục gập người chào khách hàng vào đổ xăng được chia sẻ lên mạng xã hội đã chiếm được cảm tình của nhiều người.

Loading...

Nguồn tin: Thời Đại

 

Đọc nhiều