Thông tin chính thức vụ hành khách gây rối trên tàu bay ở Hà Nội

Thứ tư - 05/12/2018 17:20
) Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam, sáng nay (5.12), có 2 hành khách gây rối tàu bay tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội).
Loading...

Cụ thể, ngày 5.12, chuyến bay VJ212 hành trình dự kiến từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đi Cảng hàng không Vinh, do thời tiết xấu nên phải chuyển hướng hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài lúc 8h40.

Trên chuyến bay, khi có thông tin thời tiết xấu, cơ trưởng chuyến bay thông báo việc hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài để đảm bảo an toàn cho hành khách, một số người đã có phản ứng không hợp tác, giận dữ. 

Trong đó, 2 hành khách có hành vi gây rối trên tàu bay, có lời lẽ thô tục và cố xông vào định đấm vào mặt tiếp viên.

 gay roi o san bay noi bai 1543999493 width700height412

Do thời tiết xấu, chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đi Vinh đã phải hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, tuy nhiên, có hành khách đã gây rối trên tàu bay. (Ảnh minh họa)

Sau khi hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cơ trưởng chuyến bay quyết định từ chối vận chuyển 2 hành khách gây rối trên và bàn giao cho cơ quan chức năng tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài xử lý.

Tuy nhiên, 2 hành khách bị từ chối vận chuyển đã không chấp hành yêu cầu của tổ bay, tiếp tục có lời lẽ thô tục, đánh vào thành tàu bay.

Việc làm này buộc nhà chức trách và lực lượng kiểm soát an ninh hàng không phải lên tàu bay để cưỡng chế, đưa 2 đối tượng gây rối rời khỏi tàu bay.

Cảng vụ hàng không và lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã bàn giao vụ việc cho Đồn công an Nội Bài xử lý theo quy định của pháp luật. Chuyến bay VJ212 sau đó tiếp tục bay đi Cảng hàng không Vinh, hạ cánh lúc 11h40 cùng ngày.

Được biết, 2 người có hành vi gây rối trên có địa chỉ ở Hà Tĩnh.

Loading...

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều