Trở dạ trên tàu, sản phụ được nam nhân viên tàu SE3 đỡ đẻ

Chủ nhật - 04/03/2018 07:44
Một nhân viên thuộc tổ tàu SE3 vừa hỗ trợ đỡ đẻ thành công một ca hành khách sinh con trên tàu vào chiều nay 4.3.
Loading...

Nam nhân viên đường sắt đỡ đẻ thành công cho sản phụ trên tàu

Trưởng tàu SE3 Hoàng Mạnh Tường (Đoàn tiếp viên đường sắt Hà Nội) thông tin, tàu SE3 chạy Hà Nội ngày 3.3, khi đang chạy khu gian Trà Kiệu - Phú Cang lúc 14 giờ 5 phút chiều nay, tiếp viên Nguyễn Đăng Hải phụ trách toa xe số 6 báo tại toa có hành khách có hiện tượng trở dạ, sắp sinh con. Nữ hành khách có vé giường nằm từ Hà Nội đi Diêu Trì, có mẹ đẻ cùng đi.

Tổ tàu lập tức chuẩn bị nước ấm, khăn, cồn y tế, giấy và các vật dụng khác để hỗ trợ hành khách sinh; Đồng thời phát thanh trên tàu kêu gọi hành khách có chuyên môn về y tế để hỗ trợ, nhưng không có.

Một nam nhân viên trên tàu là anh Đỗ Xuân Thuận đã trực tiếp cùng mẹ hành khách hỗ trợ hành khách sinh con. Chỉ mấy phút sau, nữ hành khách đã sinh một bé trai, sức khỏe hai mẹ con tốt. Sau đó, khi tàu đến ga Tam Kỳ (Quảng Nam), tổ tàu đã đưa mẹ con hành khách xuống ga để nhà ga đưa đến bệnh viện.

Gần đây nhất, nhân viên tàu SE6 cũng đã thành "bà đỡ" hỗ trợ hành khách sinh con mẹ tròn con vuông trên tàu, khi tàu đến khu gian Mỹ Trạch - Phú Hòa ngày 16.1.

Loading...

Nguồn tin: ThanhNiên

 

Đọc nhiều