UBND TP.HCM bất ngờ mang tin vui cho U23 vào ngày 4/2

Thứ bảy - 03/02/2018 20:50
Trong buổi họp báo ngày 3/2, đại diện sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) TP.HCM đã chia sẻ nhiều thông tin về chương trình giao lưu đội tuyển U23 Việt Nam tại sân vận động Thống Nhất vào ngày mai.
Loading...

Chủ trì buổi họp báo, ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc sở VH-TT TP.HCM cho biết, đơn vị tổ chức đã phát hành 25.000 vé mời cho người hâm mộ từ sáng nay (3/2) tại sân vận động Thống Nhất. Đối tượng được phân phối vé chủ yếu là đoàn thanh niên, hội sinh viên, các nhà tài trợ, các sở ban ngành và hội CĐV bóng đá TP.HCM.

Dù sân vận động có sức chứa 50.000 người, nhưng nhằm đảm bảo công tác an ninh, ban tổ chức đã giới hạn lượng người tham gia chương trình giao lưu.

Trước thắc mắc của giới truyền thông về nạn vé chợ đen, ông Bá Hùng cho hay: “Chúng tôi biết người hâm mộ rất cần vé nhưng phải phát vé theo các tổ chức để có thể kiểm soát. Còn vấn nạn vé chợ đen, chúng tôi cũng đã nhờ lực lượng công an đảm bảo an ninh trật tự cho chương trình”.

Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc sở VH-TT TP.HCM chủ trì họp báo.

Theo đạo diễn Binh Hùng, chương trình sẽ gồm 3 phần: Phần một sẽ là giao lưu, tôn vinh đội tuyển U23 VN, thỏa mong ước của người hâm mộ. Phần hai có chủ đề uống nước nhớ nguồn để tri ân những thành phần khác như những cầu thủ dự bị, ban huấn luyện, đội ngũ bác sĩ,… để giúp họ tỏa sáng. Phần ba sẽ là chia sẻ của các cầu thủ được đào tạo bài bản, qua đó truyền lửa cho các cầu thủ trẻ.

Trong buổi họp báo, đại diện sở VH-TT TP.HCM cũng cho biết, UBND TP.HCM sẽ thưởng khoảng 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển U23 và riêng các cầu thủ.

Bên cạnh sự tham gia biểu diễn văn nghệ của ca sĩ Mỹ Tâm, Phương Thanh,… BTC cũng hứa hẹn vài tiết mục bất ngờ trong chương trình.

Lịch trình của của đội tuyển U23 Việt Nam tham dự sự kiện tại TP.HCM vào ngày 4/2 được BTC cho biết, các cầu thủ sẽ đến dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và chụp ảnh lưu niệm vào lúc 9h.

Sau đó, đoàn sẽ đi thẳng về sân Thống Nhất (quận 10) để chuẩn bị cho chương trình giao lưu lúc 16h45. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV Thể thao, HTV1, HTV2, HTV9 và dự kiến kết thúc muộn nhất lúc 19h.

Loading...

Nguồn tin: Người Đưa Tin

 

Đọc nhiều