Xe tải cán tử vong 1 phụ nữ trong tình trạng thi thể không nguyên vẹn

Thứ hai - 23/04/2018 10:13
Người phụ nữ đi xe máy bị xe tải cán tử vong trong tình trạng thi thể không nguyên vẹn tại thị trấn Bần Yên Nhân (Hưng Yên)
Loading...

Khoảng 10h ngày 23/4, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại ngã 4 đèn đỏ trên Quốc lộ 5 đoạn đi qua thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào (Hưng Yên).

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, xe tải mang BKS 34C – 181xx đang di chuyển trên Quốc lộ 5 đến ngã 4 đèn đỏ thuộc địa phận thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào (Hưng Yên) đã va chạm với xe máy hiệu SH, do 1 người phụ nữ điều khiển.

Lực lượng chức năng xử lý vụ việc.

Hậu quả, người phụ nữ đi xe máy bị văng ra đường và bị chiếc xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị quấn vào gầm xe tải, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường trong đó có lực lượng CSGT huyện Mỹ Hào và Công an thị trấn Bần Yên Nhân, tiến hành xử lý vụ việc.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo thị trấn Bần Yên Nhân cho biết: “Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an thị trấn Bần Yên Nhân đã có mặt và phối hợp với lực lượng CSGT huyện Mỹ Hào xử lý vụ việc. Hiện tại vụ việc được bàn giao cho Đội CSGT huyện Mỹ Hào (Hưng Yên) để tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc”.

Theo thông tin xác minh ban đầu được biết, nạn nhân có tên Nguyễn Thị B.(SN 1960, trú tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên).

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ./.

Loading...

Nguồn tin: vov.vn

 

Đọc nhiều