Tin mới vụ học sinh trường Gateway tử vong : Luật sư phân tích việc khởi tố giáo viên chủ nhiệm

5Tin mới vụ học sinh trường Gateway tử vong : Luật sư phân tích việc khởi tố giáo viên chủ nhiệm. Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1 Tokyo trường Tiểu học #Gateway) về tội danh “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Nguyễn Thị Thủy được giao phụ trách lớp 1 Tokyo, nơi cháu L.H.L đăng ký học. Cô Thủy là người điểm danh học sinh vào lúc 7h50 ngày 6/8, ngày xảy ra sự cố cháu L.H.L bị bỏ quên trên xe đưa đón và bị phát hiện tử vong chiều cùng ngày. Để xảy ra vụ việc cháu bé tử vong trên xe ô tô chắc chắn không chỉ có trách nhiệm của người lái xe, người phụ trách đưa đón mà còn có trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm, của nhà trường. Trách nhiệm ở đây có thể là trách nhiệm hành chính hoặc trách nhiệm hình sự.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : vnews | tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong

source: https://viettoday.vn

xem thêm các bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://viettoday.vn/hanh-chinh-va-dich-vu

5 Comments
 1. thanhluanbmwx6 says

  Ai nam luat thi co the muon no theo y minh

 2. minhduc ha says

  Chỉ là thí thêm tốt nhằm dữ cái mác quốc tế mà thôi!
  Điều đáng nói thằng bé chết ở đâu thì còn lâu mới nói.

 3. quang khôi says

  Chung tao bo tien thue chung may bao gom tu thang chinh quyen den bon giao vien xay ra la tat ca chung may phai chiu neu la con tao tao su het bang %???

 4. Ngan Hieng says

  Đáng lẽ bắt cô chủ nhiệm và lái xe ngay ngày đầu tiên chứ không phải bắt bà Quy .bắt bà Quy là sai trái

 5. Hoanggiang Nguyen says

  cứ cho bon vô trách nhiệm cho tu chung thân xứng đáng

Leave A Reply

Your email address will not be published.