Ca sĩ thiệt mạng trong tai nạn máy bay khi đi diễn

Dân trí Nam ca sĩ Troy Gentry (50 tuổi) của nhóm nhạc đồng quê hai thành viên Montgomery Gentry, đã vừa qua đời trong một tai nạn máy bay trên đường đi diễn ở xa.
Loading...

Nam ca sĩ Troy Gentry (50 tuổi) của nhóm nhạc đồng quê hai thành viên Montgomery Gentry, đã vừa qua đời trong một tai nạn máy bay xảy ra ở bang New Jersey (Mỹ). Vụ tai nạn máy bay xảy ra trong một vùng rừng, khi máy bay đang chuẩn bị tiếp cận sân bay ở thời điểm chỉ vài tiếng trước khi nhóm nhạc có lịch biểu diễn tại một khu nghỉ dưỡng ở gần đó.

Người phi công đã qua đời ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. Nhân viên cứu hộ đã khẩn trương có mặt, giúp đưa nam ca sĩ Troy Gentry ra khỏi xác máy bay nhưng anh đã qua đời trên đường đi tới bệnh viện.

Nam ca sĩ Troy Gentry (trái) thuộc nhóm nhạc đồng quê hai thành viên Montgomery Gentry. Anh đã qua đời trong một vụ tai nạn máy bay xảy ra vào chiều thứ 6 vừa qua theo giờ Mỹ.
Troy Gentry thực hiện chuyến bay này để kịp tới biểu diễn tại bang New Jersey. Dù vậy, khi máy bay đang chuẩn bị tiếp cận sân bay thì tai nạn bất ngờ xảy ra phía trên một vùng rừng.
Vụ tai nạn xảy ra ngay gần sân bay.
Troy Gentry ra đi để lại vợ (ảnh trái) và hai người con.
Trong cuộc đời mình, Gentry trải qua hai cuộc hôn nhân. Anh có với người vợ thứ hai một cô con gái nay đã 14 tuổi (ảnh). Ngoài ra, Gentry còn có một cô con gái khác từ cuộc hôn nhân đầu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h chiều thứ 6 theo giờ Mỹ. Nhóm nhạc đồng quê Montgomery Gentry trước đó có lịch biểu diễn tại một khu nghỉ dưỡng nằm ở bang New Jersey vào tối thứ 6. Ngay sau vụ việc, một thông báo đã được đăng tải lên tài khoản mạng xã hội chính thức của nhóm, xác nhận thông tin bi kịch.

Người phi công thiệt mạng ngay sau vụ việc. Nhân viên cứu hộ đã cố gắng đưa nam ca sĩ Gentry tới bệnh viện nhưng anh đã qua đời trên đường di chuyển.
Chuyến bay định mệnh là để Troy Gentry kịp có mặt, chuẩn bị cho buổi biểu diễn đáng lẽ đã diễn ra chỉ vài tiếng sau đó.
Nhóm nhạc đồng quê Montgomery Gentry gồm hai thành viên Eddie Montgomery (trái) và Troy Gentry (phải).
Đăng tải thông báo về vụ việc bi kịch trên tài khoản mạng xã hội chính thức của nhóm Montgomery Gentry.

Nam ca sĩ Troy Gentry sinh ngày 5/4/1967 tại thành phố Lexington, bang Kentucky, Mỹ, chính tại thành phố quê nhà này, Troy đã gặp Eddie Montgomery và hai người đã thành lập nên ban nhạc với cái tên tạo thành từ tên họ của hai người.

Nhóm Montgomery Gentry đã đạt được những thành công trên bảng xếp hạng dành cho thể loại nhạc đồng quê hồi thập niên 2000. Họ đã từng được biết đến với những bản hit như “Roll With Me”, “Back When I Knew It All”, “Lucky Man”, “Something to Be Proud Of” và “If You Ever Stop Loving Me”.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Loading...