Choáng váng trước màn nhận "mẹ vợ - con rể" của Lê Giang đối với thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thứ ba - 30/01/2018 00:13
Dân cư mạng đang vô cùng xôn xao trước clip diễn viên hài Lê Giang nhận chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng làm con rể một cách thân thiết và siêu lầy chưa từng thấy.
Loading...

Thủ môn này còn sở hữu ngoại hình khiến các chị em "chết mê" với chiều cao 1m81, cơ thể rắn rỏi và gương mặt nam tính. Chiều cao của Bùi Tiến Dũng đã góp phần giúp anh cản phá nhiều pha ghi bàn của các đối thủ có vóc dáng vượt trội hơn hẳn. Trên mạng xã hội, nhiều người liên tục chia sẻ ảnh của Tiến Dũng.

Các cổ động viên nữ của đội tuyển Việt Nam thì gần như "phát cuồng" vì anh chàng. Thậm chí nhiều cô gái còn mạnh dạn bày tỏ Bùi Tiến Dũng chính là người chồng trong mơ vì sự nam tính, mạnh mẽ và đáng tin cậy của anh.

Sau Angela Phương Trinh, Mỹ Linh, Minh Tú và Mai Phương Thúy, Lê Giang là danh hài tiếp theo "nhắm" tới Tiến Dũng.

Mới đây, trong đoạn clip đang được dân mạng truyền tay chóng mặt, Lê Giang vui vẻ nhận Tiến Dũng là con rể. Chưa dừng lại ở đây, Lê Giang còn nhắng nhít chia sẻ: "Dũng vừa ngoan, vừa hiền, vừa giỏi lại đẹp trai. Bây giờ bao nhiêu người thần tượng Bùi Tiến Dũng. Mẹ rất hãnh diện về con, con rể của mẹ. Mẹ là Lê Giang, mẹ của Lê Lộc có chồng là Bùi Tiến Dũng. Sắp tới có một đám cưới mẹ rất hãnh diện với mọi người khi con đem vinh quang về cho đất nước".

Lê Giang và con gái Lê Lộc

Thú nhận "đã có nụ hôn hôn đầu đời vào năm 19 tuổi", chàng trai người Mường tiết lộ về quan điểm riêng khi tìm một nửa cho mình. Theo đó, gương mặt của phái nữ chính là điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của thủ môn họ Bùi. "Đứng trước mỗi cô gái, tôi thường chú ý đến khuôn mặt đầu tiên. Không biết lựa chọn điểm nào trên khuôn mặt là thích nhất nhưng tôi cứ thấy thích thì thích thôi. Tôi không thích người yêu cùng tham gia vào lĩnh vực thể thao", thủ môn họ Bùi cho hay.

Loading...

Nguồn tin: Tri Thức Trẻ

 

Đọc nhiều