Chưa biết ai sai, ai đúng nhưng hành động của 2 người đàn ông nhận nhiều lời tán thưởng

Cùng nhau chịu trách nhiệm với những gì xảy ra trước mắt, hai người đàn ông đi xe máy đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.
Loading...
Theo dõi những gì được ghi lại trong clip thì sự việc có vẻ đã xảy ra từ khá lâu, tuy nhiên đến nay nó vẫn khiến người ta đặc biệt quan tâm, bàn luận. Bởi clip không chỉ đơn thuần ghi lại một tình huống va chạm giao thông trên đường, mà sâu hơn là sự phản ánh về hành vi, cách ứng xử của người tham gia giao thông
 
Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, trong clip một người đàn ông khi chuyển làn, rẽ trái đã chủ động dừng xe sau khi phát hiện thấy chiếc xe chạy hướng ngược chiều đang lao về phía mình với tốc độc khá cao. Dù đã chủ động nắm bắt được tình huống, tuy nhiên người đàn ông này vẫn không tránh khỏi một vụ va chạm. 

Chiếc xe chạy ngược chiều kia đã không thể phản ứng kịp thời, lao thẳng vào người anh ta rồi cả người và xe đều ngã lăn xuống đường.

Trái với phản ứng thông thường của nhiều vụ va chạm giao thông trước đây, hai người đàn ông đi xe máy này tỏ ra hết sức bình tĩnh. Việc đầu tiên họ làm là xem xét tình hình chấn thương của đối phương, giúp đối phương dựng lại xe vào lề đường thay vì phân bua tranh luận ai đúng ai sai.

Sau khi làm xong từng đó việc, hai người họ mới tính tới nguyên nhân dẫn tới va chạm.
VIDEO SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY!

Hành xử của họ đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của dân mạng. Người xem cho rằng đây thực sự là bài học về văn hóa giao thông dành cho nhiều người, thay vì những hành động lao vào nhau chửi bởi, cãi vã thậm chí là dùng bạo lực để phân định đúng sai.

Như ở tình huống diễn ra trong clip dưới đây, hai nhóm thanh niên vì chút va chạm giao thông đã xảy ra xích mích, gây náo loạn cả một con phố. Được biết, sự việc này xảy ra tại khu vực ngã tư Lý Tự Trọng - Quang Trung, Nha Trang.

Loading...