Đông Nhi, Trọng Hiếu, Mỹ Linh tham gia đại nhạc hội Việt Nhật 2018

Thứ bảy - 08/09/2018 05:35
Đêm nhạc hội Việt – Nhật do Đài truyền hình Việt Nam và Đại sứ Sugi Ryotaro chủ trì phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ VHTTDL tổ chức được diễn ra ngày 9.9 tại Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản như: ca sĩ Đông Nhi, Trọng Hiếu, Yanbi, Mỹ Linh, nghệ sĩ Pikotaro, Godai Natsuko…
Loading...

Chiều ngày 8.9 tại Hà Nội, Đài truyền hình Việt Nam và đại sứ Sugi Ryotaro (Đại sứ đặc biệt Việt Nam- Nhật Bản; Nhật Bản - Việt Nam) chủ trì phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ VHTTDL tổ chức họp báo đêm nhạc hội Việt – Nhật nhằm kỷ niệm 45 tình hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tháng 9.1973 - 9.2018.

 viet nhat 1536397527 width709height398

Theo ban tổ chức, đêm nhạc sẽ quy tụ những giọng ca hàng đầu của Việt Nam và Nhật Bản như: Ca sĩ Mỹ Linh, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Yanbi, Dương Trần Nghĩa, Rapper Weeza, CLB Ngôi Sao nhỏ…và những nghệ sĩ Nhật Bản như: Pikotaro, Godai Natsuko…Đặc biệt, chương trình còn có phần biểu diễn của đại sứ Sugi Ryotaro.

Đến với đêm nhạc hội Việt – Nhật khán giả sẽ được thưởng thức những tác phẩm nổi tiếng của cả hai nước, có sự ảnh hưởng và lan toả của Việt Nam tại Nhật Bản như: các sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đặc biệt ca khúc được viết riêng cho đêm nhạc hội Việt – Nhật là “Gặp tôi hoa nở”.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Trần Bình Minh – Tổng Giám đốc Đài THVN cho hay: “Chương trình đại nhạc hội Việt – Nhật là chương trình quan trọng ghi dấu cho tình hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản khi hai quốc gia đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Vì vậy, đây sẽ là chương trình đinh trong kế hoạch năm của Đài truyền hình Việt Nam. Đêm nhạc hội Việt – Nhật đã được nhà Đài và đại sứ Nhật Bản đã lên kế hoạch và chuẩn bị trong một năm. Chúng tôi không mong muốn gì khác đây là một sự kiện đặc biệt về âm nhạc dành cho giới trẻ”.

Đêm nhạc hội Việt - Nhật kỷ niệm 45 tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội tối 9.9 và phát sóng trên VTV1 tối 15.9.

Loading...

Tác giả bài viết: Thanh Hà

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều