Nhân viên xe buýt ẩu đả với khách ngay trên xe ở Sài Gòn

Nam nhân viên lao vào ẩu đả với 2 hành khách trên xe buýt ở Sài Gòn gây náo loạn.
Loading...
Ngày 11/9, đại diện Trung tâm Vận tải hành khách công cộng (Sở GTVT TP.HCM) xác nhận vụ việc tiếp viên xe buýt và hành khách đánh nhau xảy ra trên tuyến xe buýt số 102, của công ty TNHH Vận tải hành khách TP.

Theo vị đại diện Trung tâm, hiện đơn vị đã yêu cầu đơn vị quản lý đình chỉ nam nhân viên để xác minh, xử lý nghiêm trường hợp này.

“Trong hợp đồng công việc khi ký kết với nhân viên cũng có điều khoản không được hành hung, đánh hành khách vì bất cứ lý do gì. Hành vi đánh nhau với hành khách là không thể chấp nhận được trên xe buýt, cho dù hành khách có không đúng thì cũng không được làm như vậy”, vị đại diện thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền clip ghi lại toàn bộ cuộc ẩu đả giữa 1 nhân viên xe buýt với 2 hành khách (nam và nữ).
 
Nhân viên xe buýt và 2 hành khách ẩu đả trên xe gây náo loạn (Ảnh cắt từ Clip)

Theo người đăng tải hình ảnh và video vụ đánh nhau, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 7/9 trên tuyến xe buýt Bến Thành- Bến xe miền Tây.

Nguyên nhân vụ ẩu đả được cho xuất phát từ việc 2 hành khách lên xe buýt, mở cửa sổ 2-3 lần trong khi đó xe buýt đang mở điều hòa. Nam nhân viên xe buýt nhắc nhở, có lúc phải tự tay đóng lại đã bị đôi nam nữ phản ứng.

Dù được nhiều người can ngăn nhưng hai bên không ai chịu nhường. Họ lao vào “khẩu chiến” dữ dội rồi ẩu đả gây náo loạn, khiến hành khách trên xe buýt phải xuống xe, tháo chạy.

Loading...