Những lời chúc hay và ý nghĩa dành cho "một nửa" nhân dịp Valentine

Thứ ba - 13/02/2018 21:40
Bên cạnh những món quà, những lời chúc hay và ý nghĩa dành cho "một nửa" nhân dịp Valentine sẽ giúp tình yêu đôi lứa thêm bền chặt.
Loading...

Lời chúc dành cho đôi lứa đang yêu nhau

- Ngốc à! Thế là một lễ Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em.

- Nếu anh không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… Hôn em!

Valentine là dịp để những đôi lứa đang yêu, những cặp vợ chồng nói với nhau những lời yêu thương.

- Nhân ngày Lễ tình yêu, Anh muốn nói với em rằng: Anh mãi bên em và ngày càng yêu em nhiều hơn. Hãy tin ở anh, em nhé!

- Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được.Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc em mọi điều tốt lành!

- Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ ôm em thật chặt và nói: "Như thế này đó!”

- Từ ngày gặp em lần đầu tiên anh đã biết thế nào gọi là tình yêu. Thứ mà hiếm ai có thể giải thích được. Và cũng từ lúc ấy mỗi ngày khi gặp em anh sẽ xếp 1 trái tim bằng giấy, đến ngày thứ 30 anh sẽ cầm hộp trái tim ấy trao cho em.

- Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

- Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

Lời chúc dành cho những cặp vợ chồng

- Chúc mừng vợ yêu Valentine vui vẻ. Chúng mình sẽ tự vào bếp và cùng nhau nấu mấy món ngon em yêu nhé! Đợi anh về, yêu em!

- Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

- Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra chồng, để vợ có được một người đàn ông tốt bên đời.

- Cảm ơn chồng vì đã làm cho vợ và con chúng ta luôn được tự hào về người đàn ông lớn của gia đình.

- Cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho anh một người vợ hiền đảm đang và xinh đẹp. Nếu có kiếp sau vẫn sẽ là vợ của anh nhé. Yêu em lắm lắm.

- Nhớ ngày nào mình còn là người dưng, bây giờ đã là vợ là chồng, hết lòng yêu thương nhau và vì các thiên thần nhỏ anh nhé. Mãi yêu anh!

Loading...

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều