“Quỳnh búp bê” tập 23: My Sói hả hê, Quỳnh đau đớn khước từ tình yêu của Thịnh

Thứ hai - 05/11/2018 22:31
Đã tưởng cuộc đời mình sang một trang mới, thế nhưng sau clip đánh ghen bị tung lên mạng, cuộc đời Quỳnh một lần nữa lại bị lột trần. Cô đau đớn khước từ tình yêu của Thịnh và chợt nhận ra mình quá ngây thơ.
Loading...

Sau khi clip đánh ghen bị tung lên mạng, câu chuyện của Quỳnh (Phương Oanh) được xem và bàn tán khắp nơi, khiến cho Quỳnh đi đâu cũng phải đeo khẩu trang vì sợ bị nhận ra. Tại nơi cô làm việc, rất nhiều khách hàng hiếu kỳ đã đến hỏi han và muốn chụp ảnh cô. Điều này đã gây khá nhiều rắc rối và phiền phức cho cửa hàng.

dau don9 1541463568 width640height354 

Thịnh (Hải Anh) cũng được Vũ (Minh Tiệp) cho xem clip đánh ghen, cùng những bức ảnh cô nỏng bỏng, sexy hết cỡ thời còn làm ở động Thiên Thai. Dù tin tưởng Quỳnh nhưng Thịnh cũng bắt đầu suy nghĩ nhiều về quá khứ của cô. 

Sau khi gặp Vũ, về công ty, Thịnh nhận được lời than phiền của quản lý chỗ Quỳnh làm việc rằng có nhiều khách hàng gây rối đòi gặp Quỳnh. Cuối cùng, cô được Thịnh gọi vào và cho thôi việc. Dù không muốn nhưng vì đã ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của công ty nên Thịnh bắt buộc phải cho Quỳnh nghỉ làm.  
dau don2 1541463611 width640height339 
dau don3 1541463647 width640height355
Quỳnh mệt mỏi vì những gì trong quá khứ cứ đeo bám mãi khiến cô không có cơ hội để làm lại cuộc đời. Quỳnh thầm nghĩ mình đã chai sạn trước những khinh thường của người đời nhưng giờ đây, khi đối diện trước Thịnh và nhìn ánh mắt của anh, Quỳnh biết cô đã quá ngây thơ và hy vọng vào điều gì đó hão huyền được gọi tên hạnh phúc. Một lần nữa, Quỳnh cảm giác cuộc đời của mình như bị lột trần lại.

dau don4 1541463590 width640height353

Ở một diễn biến khác, My sói (Thu Quỳnh) ở nhà đang rất hả hê khi tiếp tục bóc phốt Quỳnh để đăng trên mạng thì Kiên (Mạnh Quân) trở về, nhìn thấy những hình ảnh của Quỳnh và bất ngờ trước việc My sói đang làm. Hoá ra, Vũ không phải là người đứng sau vụ đánh ghen Quỳnh mà chính là My. Đám côn đồ mà My thuê cũng là đám đàn em mà Vũ quen biết. 

Anh cũng chợt nhớ ra đây cũng là người mà Đào (Quỳnh Kool) đã gặp trước đó. Ngay lập tức Kiên đi gặp Đào và cho rằng Đào không nên giao du với loại người đó, sẽ bị ảnh hưởng.

Đào hứa với Kiên là không giao du với Quỳnh nữa và ngay sau đó đến nhà trọ tìm gặp Quỳnh. Đến nơi, Đào bị ông chủ nhà nhìn với ánh mắt lạ và buông lời gạ gẫm khiến Đào sợ hãi.

dau don5 1541463633 width640height357 

Ngay sau đó, cô đập cửa phòng và hét lớn vào mặt Quỳnh, rằng từ giờ đừng tỏ ra quen biết với cô, nếu có dơ bẩn thì dơ bẩn một mình, đừng lôi kéo người khác vào. Quỳnh thất vọng và buồn trước thái độ của Đào, nhưng không thể trách em gái Lan được. My sói hả hê khi thấy tình cảnh của Quỳnh trở nên thảm hại như vậy. 

Tiếp nối câu chuyện của Quỳnh, khi rời khỏi công ty, Quỳnh đã đi xin việc ở các cửa hàng làm đầu. Tuy nhiên tất cả đều từ chối, thậm chí còn mắng nhiếc cô khi nhận ra cô là nhân vật chính trong clip đánh ghen. Điều này khiến Quỳnh phát điên và không kiểm soát được hành vi, ngay lập tức gọi Nghĩa để nhờ xử lý My sói.

dau don6 1541463670 width640height358 

dau don7 1541463683 width640height356 

Thịnh nhận ra tình cảm khá lớn của mình đã dành cho Quỳnh, không dễ gi quên được Quỳnh nên đã điện thoại hẹn gặp Quỳnh để bày tỏ tình cảm với cô.

Thế nhưng, Quỳnh bật khóc trong đau đớn và nhận ra cô không thể đón nhận được nữa. Sau tất cả những gì xảy ra, cô biết cô và Thịnh không bao giờ đến được với nhau. 

dau don8 1541463699 width640height356 

Trở về nhà trọ trong tủi nhục và bế tắc, Quỳnh bị lão chủ nhà trọ rình rập định cưỡng hiếp. May mắn là Nghĩa đến kịp thời để cứu cô. Quỳnh quyết định rời khỏi nơi này. Đúng lúc cô đi cùng Nghĩa thì bố dượng của Quỳnh tìm đến. 

Nghĩa cũng nói về việc anh linh cảm Lan đang có chuyện, chứ không đơn giản là chỉ vào Nam. Hoá ra, Lan bị gia đình bỏ lại ở một căn nhà hoang, ngày ngày được mang cơm đến cho ăn. Lan vẫn hoá điên hoá dại không biết gì. 

Loading...

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều