“Tóc mái mưa” khiến người đẹp showbiz “mê mẩn”

Thứ ba - 26/09/2017 18:03
Dân trí Tóc mái mưa, mái thưa vốn dĩ là một kiểu tóc mái cổ điển, đã có từ lâu, hiện tại, việc tóc mái mưa gây sốt trở lại được ví như một sự hoài cổ trong tạo kiểu tóc.
Loading...

Nếu bạn đang cân nhắc tới việc để tóc mái, vậy thì đây chính là lúc tóc mái đang lên ngôi. Theo thống kê khảo sát của chuyên trang về bí quyết sắc đẹp của người nổi tiếng - Byrdie (Mỹ), tóc mái thưa, mái mưa hiện đang là trào lưu gây sốt trên trang tìm kiếm thông tin bằng ảnh - Pinterest.

Nữ minh tinh người Pháp Brigitte Bardot

Tóc mái thưa, mái mưa vốn dĩ đã gắn liền với vẻ đẹp của nữ minh tinh người Pháp Brigitte Bardot trong những năm tháng tuổi trẻ. Tóc mái mưa là một dạng mái mỏng, “lưa thưa” trước chán, được rẽ ra ở khoảng giữa trán và chạy về hai phía thái dương. Theo phân tích của chuyên trang làm đẹp Byrdie, hiện tỷ lệ ảnh phụ nữ để tóc mái mưa đang gia tăng 600% trên Pinterest.

Tóc mái mưa, mái thưa có nhiều biến tấu, nhưng về cơ bản là tóc mái… “lưa thưa” che trán, được “chẻ” ra làm đôi ở khoảng giữa và chạy về hai hướng thái dương. Tóc mái dạng này hiện đang gây sốt ngay cả với giới sao Hollywood và đang xuất hiện nhiều hơn tới 600% trên trang tìm kiếm thông tin bằng hình ảnh - Pinterest. Trong ảnh là nữ ca sĩ Selena Gomez (25 tuổi).
Dạng tóc mái mưa hiện được rất nhiều ngôi sao lựa chọn, như các diễn viên Sofia Vergara (45 tuổi - trái) và Halle Berry (51 tuổi - phải).

Tóc mái mưa, mái thưa vốn dĩ là một kiểu tóc mái cổ điển, đã có từ lâu, hiện tại, việc tóc mái mưa gây sốt trở lại được ví như một sự hoài cổ trong kiểu tóc. Sự gia tăng mức độ phổ biến của tóc mái mưa còn nằm ở việc ngày càng có nhiều người nổi tiếng thích thú với kiểu tóc mái nữ tính và lãng mạn này.

Người đẹp của loạt phim “50 sắc thái” - Dakota Johsnon (27 tuổi) - là một nhan sắc nổi bật khác gần đây gắn bó với kiểu tóc mái mưa. Khi xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Milan hồi tuần qua, cô theo đuổi phong cách thời trang cổ điển, nữ tính như thế này.
Nữ diễn viên Kirsten Dunst (35 tuổi - trái) và người mẫu Alexa Chung (33 tuổi - phải) cũng đang để mái mưa. Với kiểu mái này, có rất nhiều cách biến tấu. Nếu bạn có mái tóc dày, bạn có thể dành nhiều tóc cho mái. Nếu tóc bạn mỏng, có thể để đúng kiểu tóc mái “lưa thưa”.

Thực tế, để tóc mái luôn khiến phụ nữ mất nhiều công chăm sóc tạo kiểu hơn, nhưng kiểu mái lưa thưa này thì linh hoạt và dễ tạo kiểu hơn rất nhiều, bởi bạn có thể cầu kỳ chải chuốt, cũng có thể vô tư để mặc tóc lòa xòa với một phong thái “bê trễ, buông lơi” rất gợi cảm. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải liên tục đi ra tiệm tỉa mái thường xuyên.

Những người đẹp để tóc mái mưa quyến rũ nhất:

Nữ diễn viên Zooey Deschanel
Nữ diễn viên Felicity Jones
Nữ diễn viên Suki Waterhouse
Người mẫu Bella Hadid
Nữ diễn viên Salma Hayek
Người mẫu Emily Ratajkowski
Người mẫu Alessandra Ambrosio
Nữ diễn viên Chloë Grace Moretz
Nữ ca sĩ Ariana Grande
Nữ ca sĩ Rihanna
Nữ diễn viên Jennifer Garner
Nữ diễn viên Amanda Seyfried
Nữ diễn viên Emma Watson
Nữ diễn viên Bella Thorne

Bích Ngọc Theo Daily Mail/Pop Sugar

Loading...
 

Đọc nhiều