Trào lưu hài hước “đóng cốp xe bằng chân” để… đọ chân dài

Dân trí Hiện tại, đang có một trào lưu hài hước lan truyền trên mạng xã hội, trong đó, các chị em đọ nhau chân dài bằng cách… đóng cốp sau xe hơi bằng chân.
Loading...

Phụ nữ Trung Quốc hiện đang phát sốt với trào lưu “đọ chân dài” này, các chị em thi nhau đóng cốp sau xe hơi bằng một cú xoạc chân.

Thử thách được cho là bắt đầu từ một người mẹ trẻ vì bận rộn cả hai tay nên đã buộc phải đóng nắp cốp xe hơi bằng chân, trong khi một tay bế con, một tay xách túi. Đoạn clip ghi lại động tác của người mẹ bận rộn đã nhanh chóng lan truyền và gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Hài hước trào lưu “chị em” đóng cốp xe bằng chân để… đọ chân dài

Trào lưu này hiện đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc, nó bắt đầu sau khi một phụ nữ (ảnh) chia sẻ một đoạn clip ghi lại động tác đóng cốp xe bằng chân của cô, khi cả hai tay đều bận, một tay bế con, một tay xách túi.
Người phụ nữ này còn khoe khả năng uốn dẻo của cơ thể và một đôi chân dài thẳng tắp với cú xoạc chân… “thẳng như một đường kẻ”.
Thách thức đóng cốp xe bằng chân được cho là một cách để chị em khoe khéo hình thể và sự uyển chuyển, dẻo dai.
Đây hiện được xem là thách thức gây sốt nhất đối với nữ giới trên mạng xã hội Trung Quốc ở thời điểm này.
Mỗi người có thể sử dụng những động tác và kỹ thuật khác nhau, miễn là họ có thể đóng nắp cốp đang mở bằng chân.

Đôi chân dài được xem là niềm khao khát đối với nhiều phụ nữ ở Trung Quốc. Năm 2015, một người mẫu 20 tuổi có tên Dong Lie đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội Trung Quốc bởi cô sở hữu đôi chân dài “không tưởng”. Chân của Dong Lie dài tới 114 cm.

Tại Trung Quốc, người mẫu Dong Lei (ảnh) khá nổi tiếng trên mạng bởi cô sở hữu đôi chân dài ấn tượng lên tới 114 cm.
Dong Lei đã tham gia một số chương trình tuyển chọn người mẫu của truyền hình Trung Quốc và luôn gây choáng ngợp bởi đôi chân dài “miên man”.

“Chân dài” Dong Lei tham gia show truyền hình thực tế tìm kiếm siêu mẫu

Người đẹp Dong Lei cao 1m80, đến từ tỉnh An Huy, miền đông Trung Quốc, cô từng tham gia vào show truyền hình thực tế ăn khách “Supermodel” và ngay lập tức gây ấn tượng với giám khảo bởi đôi chân dài “không tưởng”. Cô Dong Lei cho biết cha mẹ cô đều cao, cha cô cao 1m85, mẹ cô cao 1m70.

Hiện tại, trên thế giới, người phụ nữ đang nắm giữ kỷ lục Guinness với đôi chân dài nhất là cô Ekaterina Lisina đến từ Penza, Nga. Cô vừa nhận được bằng chứng nhận của tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới trong năm nay. Người đẹp 29 tuổi có chiều cao 2m05 và đôi chân dài 133cm.

Người mẫu Ekaterina Lisina, đến từ nước Nga sở hữu chiều cao 2m05, hiện cô là người mẫu có đôi chân dài nhất thế giới, lên tới 133cm.

> Chiêm ngưỡng dung nhan người mẫu có đôi chân dài nhất thế giới">>> Chiêm ngưỡng dung nhan người mẫu có đôi chân dài nhất thế giới

Chiêm ngưỡng dung nhan người mẫu có đôi chân dài nhất thế giới

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Loading...

Nguồn tin: Dân Trí