Vợ Xuân Bắc chia sẻ clip Bi béo khóc nức nở vì lý do này gây sốt mạng

Thứ ba - 12/06/2018 04:55
Khóc nức nở vì cho mẹ là người thiên vị, "phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc", đoạn clip con trai Xuân Bắc - Bi béo hút hơn triệu lượt người xem, chia sẻ.
Loading...
 

Mới đây, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảng khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của con trai Bi béo thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Trong đoạn clip, Bi béo vừa khóc mếu, vừa tị với em gái và cho mẹ là người "phân biệt giới tính". Thậm chí, cậu bé còn nhắc đến tên Abraham Lincoln - vị Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ để nhờ ông can thiệp giải phóng phân biệt giới tính khiến mẹ cười nghiêng ngả.

 Vo Xuan Bac chia se clip Bi beo khoc nuc no vi ly do nay gay sot mang x2 1528778151 width381height383

Ngay sau khi đăng tải, clip con trai nghệ sĩ Xuân Bắc được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn, mạng xã hội. Trên một fanpage đã đạt được những con số "khủng" là hơn 1,1 triệu lượt xem, 49.000 lượt yêu thích, hơn 14.000 lượt chia sẻ, bình luận.

 Vo Xuan Bac chia se clip Bi beo khoc nuc no vi ly do nay gay sot mang x3 1528778151 width721height960

Hình ảnh đời thường của Bi béo và mẹ.

 Vo Xuan Bac chia se clip Bi beo khoc nuc no vi ly do nay gay sot mang b2 1528778304 width640height405

Nhiều người dành những lời khen ngợi không ngớt cho sự hài hước, dễ thương và sự hiểu biết cho con trai của Xuân Bắc. "Ông Bi béo này nhìn mặt đã gây cười rồi không biết sau này có theo nghề bố là một diễn viên hài không. Trước xem Bố ơi! mình đi đâu thế đã toàn gây cười rồi. Lại còn hay lý sự như ông cụ non ý. Nhớ nhất câu hôm gặp nhau cuối năm: Cầm tiền thì sợ tiền rơi...cầm tờ A4 đời đời ấm no" - Facebooker Hoàng Đình Thọ bày tỏ. 

Còn facebooker Vinh Vinh cho rằng: "Bé này chắc được học trường quốc tế à? Cách nói và cách nghĩ rất khác các bé cùng lứa, có sự nhìn nhận xã hội rồi kìa".

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều